Cerezo Osaka bất ngờ đưa ra thông báo về hợp đồng với Văn Lâm

- Thứ Ba, 11/01/2022, 16:21
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Theo đó, đội bóng Nhật Bản đã quyết định gia hạn với thủ thành của ĐT Việt Nam đến hết 2022 bất chấp việc không sử dụng anh nhiều suốt thời gian qua.

Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka hồi đầu năm 2021 sau một thời gian khoác áo Muangthong United của Thái Lan. Tuy nhiên, thủ thành người Việt gốc Nga vẫn chưa được thử sức nhiều ở môi trường mới. Đến thời điểm này, anh chỉ mới ra sân 1 trận ở AFC Champions League và 1 trận ở cúp Hoàng đế trong màu áo của Cerezo Osaka. 

Tuy nhiên, đội bóng Nhật vẫn quyết định trao Văn Lâm bản hợp đồng mới đến hết mùa giải 2022. Ngày 01/11, trang chủ CLB đã đăng tải thông tin sau:

“Chúng tôi rất vui được thông báo các bạn rằng Cerezo Osaka đã gia hạn với các cầu thủ sau.” (kèm theo hình ảnh và thông tin Văn Lâm).

Dòng cập nhật của CLB Nhật Bản
Dòng cập nhật của CLB Nhật Bản

Hiện tại, Văn Lâm đang trong quá trình dưỡng thương tại Nga sau khi phải trải qua ca phẫu thuật vai vào cuối năm ngoái. Theo kế hoạch, anh sẽ trở lại tập luyện tại CLB chuẩn bị cho mùa giải 2022 từ ngày 14/01 tới. Cerezo Osaka dự kiến sẽ đá với Yokohama Marinos vào ngày 19/02.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm

Cerezo Osaka