Carlo Ancelotti: "Cậu ấy không phải để bán"

Thứ Tư, 15/03/2023, 19:00

HLV Carlo Ancelotti khẳng định Eduardo Camavinga là cầu thủ không thể đụng đến trong bối cảnh các CLB Anh bày tỏ sự quan tâm.

Mặc dù đang bị Barcelona dẫn trước tới 9 điểm tại La Liga nhưng Real Madrid vẫn đang trên đường bảo vệ ngôi vương Champions League. Đêm nay, thầy trò HLV Carlo Ancelotti sẽ trở về sân nhà Bernabeu đón tiếp Liverpool ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League sau khi giành chiến thắng 5-2 ở trận lượt đi.

Dù thành tích ra sao, Los Blancos cũng sẽ thực hiện một cuộc cải cách nhân sự, đặc biệt là khu trung tuyến khi Luka Modric và Toni Kroos có thể sẽ chia tay đội bóng. Khi đó, Jude Bellingham được xác định là mục tiêu thay thế hàng đầu. Ở chiều ngược lại, Eduardo Camavinga là người được liên kết với việc rời thủ đô Madrid.

Camavinga là mục tiêu của nhiều CLB Anh
Camavinga là mục tiêu của nhiều CLB Anh

Nhiều thông tin cho rằng Man United sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng cho tiền vệ 20 tuổi trong khi Arsenal được hiểu là cũng muốn đưa Camavinga đến Premier League trong mùa hè này. Trước đó vào tháng Giêng, Pháo thủ cũng từng đặt vấn đề hỏi mượn cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, bất chấp việc không thường xuyên sử dụng cậu học trò, HLV Carlo Ancelotti vẫn khẳng định Camavinga là không phải để bán.

HLV Ancelotti không để Camavinga rời CLB
HLV Ancelotti không để Camavinga rời CLB

“Chúng tôi sẽ không để Camavinga rời đi, cậu ấy là không thể đụng đến giống như Modric và Toni Kroos vậy. Camavinga là bất khả xâm phạm đối với chúng tôi, và trong tương lai, tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ vẫn như vậy. Cậu ấy mắc một vài lỗi nhưng mọi người lại quên đi những trận đấu mà cậu ấy đã chơi rất hay.”

Xem thêm: