CĂNG! HLV Real tuyên bố tiếp tục chơi tấn công trước Liverpool

- Thứ Tư, 15/03/2023, 10:51
Carlo Ancelotti khẳng định Real Madrid sẽ thi đấu cống hiến trong cuộc tiếp đón Liverpool dù đã thắng đậm ở lượt đi.

Thắng lợi 5-2 trên sân Anfield giúp Real Madrid nắm lợi thế lớn trước Liverpool ở màn tái đấu tại vòng 1/8 Champions League. Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Carlo Ancelotti phát biểu: “Tôi không muốn có những dự đoán về tỷ số hay kịch bản của trận đấu. Chúng tôi sẽ nỗ lực ngay từ thời điểm đầu với mục tiêu thắng trận.

Ancelotti khẳng định Real sẽ tiếp tục tấn công Liverpool
Ancelotti khẳng định Real sẽ tiếp tục tấn công Liverpool

Real Madrid nắm lợi thế về tỷ số sau lượt đi, dù vậy tôi cho rằng đây vẫn sẽ là một trận cống hiến. Chúng tôi muốn thi đấu tấn công và thể hiện cách chơi bóng tốt nhất của mình để giành chiến thắng. Những cầu thủ đều hiểu điều đó.”

Gần đây, Eden Hazard đã công khai cho biết cầu thủ người Bỉ và thuyền trưởng Los Blancos không còn nói chuyện với nhau. Trong buổi họp báo này, Ancelotti cũng đã lên tiếng về điều đó:

“Chúng tôi không không lạnh nhạt đến mức như vậy đâu. Thực tế là chúng tôi không trò chuyện nhiều với nhau, nhưng với cá nhân tôi thì điều quan trọng nhất là Eden dành sự tôn trọng cho tôi và ngược lại tôi cũng tôn trọng cậu ấy.

Ancelotii cho biết mối quan hệ với Hazard không quá xấu
Ancelotii cho biết mối quan hệ với Hazard không quá xấu

Các bạn đều biết đấy, Eden Hazard không được thi đấu nhiều là vì mức độ cạnh tranh ở Real Madrid là rất cao và vị trí của cậu ấy hiện nay đang có một người đóng góp rất nhiều cho tập thể là Vinicius”, HLV người Ý nhấn mạnh.

Xem thêm: