Brighton nói thẳng về tương lai của Caicedo và Mac Allister

- Thứ Hai, 15/05/2023, 14:22
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
HLV Roberto De Zerbi thừa nhận hai ngôi sao của đội bóng là Alexis Mac Allister và Moises Caicedo có thể rời đi trong mùa hè này.

Mùa giải năm nay Brighton đang thi đấu vô cùng ấn tượng và với chiến thắng 3-0 trước Arsenal vừa qua, mục tiêu kết thúc mùa giải với tấm vé dự cúp châu Âu đang càng gần hơn bao giờ hết. Lúc này, Chim mòng biển đang xếp thứ 6 trên BXH với 58 điểm, kém 4 điểm so với Liverpool ở vị trí dự Europa League nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Thành công của Brighton một phần đến từ sự tỏa sáng của các cá nhân với Alexis Mac Allister, Moises Caicedo, Mitoma hay Estupinan là những gương mặt nổi bật. Chính vì vậy, họ đã nhận được sự quan tâm từ các ông lớn ngoại hạng như Chelsea, Arsenal hay Liverpool. Sau trận đấu trên sân Emirates, HLV De Zerbi đã lên tiếng về tương lai của các học trò.

HLV De Zerbi thừa nhận có thể mất Caicedo và Mac Allister
HLV De Zerbi thừa nhận có thể mất Caicedo và Mac Allister

Chiến lược gia người Ý nói với Sky Sports: “Chắc chắn chúng tôi sẽ mất một số cầu thủ, có thể là Caicedo và Mac Allister. Chúng tôi phải sẵn sàng mang về nhiều cầu thủ giỏi hơn còn với những người khác như Mitoma và Estupinan, tôi nghĩ giải pháp tốt nhất cho họ là ở lại đây.”.

“Tôi không biết liệu họ đã sẵn sàng chơi ở những đội bóng lớn chưa. Chúng tôi có thể cung cấp cho họ khả năng tiến bộ và cải thiện.”

Caicedo và Mac Allister có thể rời đi
Caicedo và Mac Allister có thể rời đi

Phát biểu này cộng với nhiều tin đồn trước đó, Caicedo khả năng cao sẽ cập bến Arsenal trong khi Mac Allister có thể gia nhập Liverpool. Đây đều là những đội bóng đã theo đuổi họ trong suốt thời gian qua. 

Xem thêm:

Brighton

Moises Caicedo

Ngoại hạng Anh 2022/23

Alexis Mac Allister