Bradley Beal báo tin xấu cho Phoenix Suns

- Thứ Bảy, 18/11/2023, 23:40
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Phoenix Suns đón nhận hung tin mới nhất liên quan đến Bradley Beal, người vừa đến CLB ngay trong năm 2023.

Nguồn tin đến từ Phoenix Suns xác nhận vào thứ Sáu rằng ngôi sao đội bóng Bradley Beal sẽ phải nghỉ thi đấu thêm ít nhất trong ba tuần tới. Lý do là vì tay ném 30 tuổi tiếp tục phải đối mặt với tình trạng căng cơ ở lưng dưới. Ngôi sao sinh năm 1993 mới chỉ chơi ba trận trong mùa giải này do vấn đề ở lưng, điều cũng hạn chế khả năng tập luyện của Beal.

Beal đã được mua lại từ Washington Wizards trong năm 2023, nhưng do nhiều chấn thương khác nhau, danh thủ này chỉ mới thi đấu 3 trận. Sự xuất hiện của Beal tại đội bóng giúp Phoenix Suns kỳ vọng về bộ ba xuất sắc bên cạnh Kevin Durant và Devin Booker. Tuy nhiên, vấn đề chấn thương khiến họ vẫn chưa thi đấu cùng nhau.

Beal phải nghỉ thêm 3 tuần vì chấn thương lưng.
Beal phải nghỉ thêm 3 tuần vì chấn thương lưng.

Kết quả là Suns đã có một khởi đầu chậm chạp trong mùa giải này. Họ vì thế đứng ở vị trí thứ chín trong bảng xếp hạng Western Conference. Suns đã hy sinh chiều sâu đội hình để sở hữu Durant và Beal nên không có gì ngạc nhiên khi họ đang thi đấu chật vật vì thiếu các ngôi sao của mình. Đó là một lời nhắc nhở về việc Suns cần hạn chế phụ thuộc vào một hai cá nhân trong tương lai.

Tin tốt là Booker đã trở lại sau chấn thương bắp chân vào thứ Tư và ghi được 31 điểm trong chiến thắng trước Minnesota Timberwolves. Anh ấy chỉ chơi 25 phút nhưng việc tái xuất của tay ném xuất sắc này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho Durant. Giờ đây, Suns sẽ kỳ vọng việc có bộ ba Durant - Booker - Beal cùng lúc càng sớm càng tốt.

Theo kế hoạch, phải đến giữa tháng 12 thì CLB thuộc vùng Phoenix, Arizona mới sử dụng bộ ba vừa nêu cùng thời điểm. Việc cả ba tìm kiếm sự ăn ý trong lối chơi sẽ là một vấn đề khác khiến Suns tốn thêm thời gian chờ đợi.

Video Beal có trận ra mắt Phoenix Suns:

Xem thêm:

NBA

Phoenix Suns

bradley beal