Body cực ‘bốc’ của cô nàng gạ tình Mason Mount

- Thứ Năm, 25/05/2023, 15:30
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Người mẫu Orla Melissa Sloan đối diện án tù vì có hành vi quá khích với nhiều ngôi sao bóng đá.

Vừa qua, tòa án Westminster Magistrates đã mở phiên xét xử tiktoker Orla Melissa Sloan về tội rình rập và quấy rối không bạo lực. Kết quả là người đẹp 21 tuổi được bảo lãnh vô điều kiện cho tới ngày tuyên án (20/6).

Câu chuyện bắt đầu khi Sloan tham dự một buổi tiệc tại nhà của hậu vệ Ben Chilwell. Ở đó, mỹ nhân nước Anh gặp gỡ tiền vệ Mason Mount. Hai người ngủ với nhau một lần và nhắn tin không quá thường xuyên trong vòng 6 tháng. Sau đó, cầu thủ thuộc biên chế Chelsea quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Điều này đã khiến Sloan “nổi điên”. Được biết, cô gái trẻ tuổi đã khủng bố Mount bằng hàng loạt tin nhắn. Khi bị đối phương chặn số, Sloan lại mua sim mới. Tổng cộng, tiktoker này đổi số tới 21 lần để liên tục quấy rối Mount.

Sloan muốn Mount trở lại với mình.
Sloan muốn Mount trở lại với mình.

Ngoài ra, Sloan đã theo dõi ngôi sao 24 tuổi từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2022. Không chỉ Mount mà Billy Gilmour và Chilwell cũng bị Sloan quấy rầy. Gilmour còn khẳng định anh đã mất ngủ vì lo sợ, dẫn đến giảm hiệu suất thi đấu trên sân.

Sloan sở hữu trang Instagram có gần 85 nghìn người theo dõi. Tại đó, cô thường xuyên chia sẻ ảnh mặc nội y gợi cảm. Chính vì những bức hình khoe thân táo bạo mà bóng hồng này được nhóm cầu thủ Chelsea để mắt đến.

Thậm chí, Sloan còn không hề ngại chuyện khỏa thân. Cô từng bỏ túi tới 50 nghìn bảng một năm nhờ bán nội dung người lớn.

Những lần khoe thân của Orla Melissa Sloan:

Xem thêm:

Mason Mount

Người đẹp thể thao