Báo Malaysia nói Việt Nam chơi tiểu xảo, cảnh giác với cái tên này

- Thứ Hai, 08/05/2023, 13:38
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tờ Harian Metro nhấn mạnh U22 Malaysia không còn đường lùi khi buộc phải thắng U22 Việt Nam.

Thua U22 Thái Lan, người Mã phải đánh bại U22 Việt Nam để làm sống lại cơ hội vào bán kết. Tỷ số hòa cũng sẽ cho họ hy vọng nhưng là không còn nhiều. Trước trận quyết chiến này, trang Harian Metro (Malaysia) đánh giá: 

“Hạ gục đương kim vô địch Việt Nam là nhiệm vụ chẳng hề dễ. Tuy nhiên, đây là cách duy nhất. U22 Malaysia nên loại bỏ khỏi đầu thất bại trước U22 Thái Lan nhằm tìm cách giăng bẫy và đánh bại U22 Việt Nam.”

Trang tin này còn nhấn mạnh việc Mãnh hổ cần cải thiện điểm yếu về tính tập trung, điều khiến họ bị Voi chiến trừng phạt trong thất bại 0-2 ở lượt trận gần nhất.

Văn Tùng được người Mã đặc biệt chú ý (Ảnh: VFF)
Văn Tùng được người Mã đặc biệt chú ý (Ảnh: VFF)

Đánh giá về lối chơi và nhân tố nguy hiểm bên phía Rồng vàng, Harian Metro viết: “Dàn cầu thủ trẻ của U22 Malaysia cần phải cảnh giác bởi vì U22 Việt Nam vốn nổi tiếng với lối chơi nhiệt huyết và tiểu xảo, nhằm làm suy yếu sức mạnh của đối thủ. Đội bóng của chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến Văn Tùng, tiền đạo rất nguy hiểm bên phía họ.”

Văn Tùng là người đã mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở hai trận đấu kể từ đầu SEA Games 32 và sự lưu ý của truyền thông Mã vào số 9 là điều tất yếu. Kém Rồng vàng 3 điểm và 2 bàn về hiệu số thắng bại, U22 Malaysia sẽ phải cố gắng ghi bàn và hạn chế số lần để lọt lưới mới hy vọng vượt qua vòng bảng.

Xem thêm:

U22 Việt Nam

SEA Games 32

U22 Malaysia