ASIAD 19: ĐT cầu mây nữ Việt Nam hạ chủ nhà, chuẩn bị tranh HCV với Indonesia

- Thứ Ba, 03/10/2023, 20:33
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Tấm HCV ASIAD 19 đang rất gần với đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam, khi họ vừa đánh bại đội chủ nhà Trung Quốc ở bán kết. 

ĐT cầu mây nữ Việt Nam chỉ còn cách tấm HCV 1 trận đấu nữa

Cầu mây là thế mạnh của đoàn Thể thao Việt Nam, bởi chúng ta hiện đang là nhà đương kim vô địch thế giới ở nội dung đội 4 nữ. Do đó, mục tiêu của cô trò HLV Trần Thị Vui là phải đạt được tấm huy chương vàng tại ASIAD 19. Trong ngày thi đấu hôm nay, ĐT cầu mây nữ Việt Nam đã làm rất tốt.

Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị My cùng 2 cầu thủ dự bị là Trần Thị Hồng Nhung, Lê Thị Tú Trinh đã xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Trung Quốc để giành lấy tấm vé vào chơi trận chung kết cầu mây nội dung đội 4 nữ.

ĐT cầu mây nữ Việt Nam, ASIAD 19
ĐT cầu mây nữ Việt Nam vào chung kết.

Đầu tiên, các cô gái của chúng ta đã xuất sắc đánh bại đội nữ của Indonesia với tỷ số 2-1 (21-19, 19-21, 21-19) để giành lấy vị đầu bảng và gặp nữ Trung Quốc ở bán kết. Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam sau đó đã thể hiện được sự vượt trội và đánh bại 'những cô nàng hàng xóm' với tỷ số 2-0 (21-10, 21-6) để ghi tên mình vòng chung kết. 

Tại đây, HLV Trần Thị Vui và các học trò sẽ có màn tái đấu với đội tuyển cầu mây nữ Indonesia - đội trước đó đã đánh bại Lào với tỷ số 2-0 (21-13, 21-7) ở trận bán kết còn lại. Theo kế hoạch, trận tranh huy chương vàng giữa ĐT cầu mây nữ Việt Nam và Indonesia sẽ được diễn ra vào lúc 9h30 ngày mai 04/10 tại nhà thi đấu của Trung tâm thể thao Kim Hoa, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Cầu mây nữ Việt Nam bảo vệ thành công HCV tại giải thế giới

Xem thêm:

ASIAD