"Arsenal hơi giống Leicester"

- Thứ Tư, 01/03/2023, 12:37
Cựu hậu vệ Glen Johnson đã so sánh Pháo thủ với Bầy cáo mùa giải 2015-16.

Cựu cầu thủ từng khoác áo Chelsea và Liverpool cho biết: "Tôi đã nói rằng tôi không mong đợi Arsenal sẽ duy trì phong độ này trong 4 năm tới. Ở thời điểm hiện tại, tất cả các đội bóng hàng đầu đều thi đấu dưới kỳ vọng. Liverpool, Chelsea, Manchester United ở một mức độ nào đó, và tôi không nghĩ tất cả họ sẽ thi đấu kém cỏi vào năm tới. 

Glen Johnson đã so sánh Arsenal với Leicester
Glen Johnson đã so sánh Arsenal với Leicester

Quan điểm của tôi là Arsenal hơi giống Leicester. Khi Leicester vô địch giải đấu, những đội khác đã thi đấu không như kỳ vọng và họ đã không tiến gần đến việc giành danh hiệu một lần nữa. Mùa giải tiếp theo, họ không ở đâu gần nó. Arsenal có lẽ đủ tốt để vô địch giải đấu năm nay, nhưng tôi không mong đợi họ giữ lại được danh danh hiệu vì tất cả các CLB lớn khác sẽ cải thiện và phục hồi. Tôi không gạt họ sang một bên và coi họ là đội bóng một mùa, tôi chỉ không nghĩ rằng họ sẽ có thể cạnh tranh liên tục trong 4 mùa tới".

Arsenal đang là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Premier League mùa giải năm nay
Arsenal đang là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Premier League mùa giải năm nay

Đội chủ sân Emirates hiện đang tìm cách giành chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên kể từ năm 2004. Đoàn quân của Mikel Arteta đang hơn Man City 2 điểm và sẽ có cơ hội nâng khoảng cách với The Citizens lên thành 5 điểm nếu vượt qua Everton ở trận đấu bù vào rạng sáng mai. Đến cuối tuần, Arsenal sẽ một lần nữa được chơi trên sân nhà khi tiếp đón Bournemouth. Sang tuần sau, Pháo thủ sẽ tiếp tục hành tình tại Europa League với trận lượt đi vòng 16 đội gặp Sporting Lisbon.

Xem thêm: