Antonio Conte dự đoán kết cục của Man United, Chelsea

Thứ Hai, 13/03/2023, 13:16

HLV Antonio Conte không tin rằng Man United sẽ cán đích trong top 3 trong khi dự đoán Chelsea sẽ làm nên bất ngờ ở top 4.

Với việc Arsenal và Man City đang cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch, Man United thì tiếp tục thể hiện khá ổn dưới thời Erik ten Hag, suất tham dự Champions League lúc này chỉ còn lại một vị trí duy nhất. Hiện tại, Tottenham đang xếp thứ tư với 48 điểm, nhiều hơn Newcastle 4 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn 2 trận.

Những thử thách vẫn còn rất khó khăn với Spurs và thậm chí HLV Conte còn bày tỏ quan ngại với Chelsea, đội bóng đang xếp thứ 10 với 11 điểm ít hơn và thi đấu ít hơn 1 trận.

Antonio Conte lo lắng cho cuộc đua top 4
Antonio Conte lo lắng cho cuộc đua top 4

“Chúng tôi biết rất rõ cuộc đua giành một suất tham dự Champions League sẽ thực sự rất khó khăn. Bạn thấy các đối thủ rồi đấy. Có rất nhiều đội tham gia và tôi nghĩ vào thời điểm này chỉ có một suất vì Man City và Arsenal đang chiến đấu để giành chức vô địch Premier League, Man United đang cho thấy họ có thể liên tục đạt được những kết quả tốt.” - Conte nói sau khi Spurs đánh bại Nottingham Forest.

“Newcastle cũng là một đối thủ và họ là một Newcastle khác hoàn toàn trong quá khứ. Họ đầu tư rất nhiều tiền và có một đội ngũ mạnh. Chelsea gặp phải những vấn đề trong thời gian qua, nhưng tôi không coi Chelsea nằm ngoài [cuộc đua top 4]. Họ có khả năng thắng 11 hoặc 12 trận liên tiếp vì họ sở hữu đội hình thực sự rất mạnh.”

HLV Conte chưa vội loại Chelsea khỏi cuộc đua top 4
HLV Conte chưa vội loại Chelsea khỏi cuộc đua top 4

“Nhưng chúng tôi cần nghĩ về bản thân mình. Chúng tôi phải tập trung vào con đường của mình và cố gắng làm hết sức cho đến cuối mùa giải và sau đó chúng tôi sẽ xem đâu là vị trí mà đội bóng có thể đạt được.”

Xem thêm: