Aguero đoán trúng phóc cách Ả Rập Xê Út chơi trước Argentina

Thứ Năm, 24/11/2022, 13:37

Cựu danh thủ Sergio Aguero đã có những phân tích rất cặn kẽ và chính xác lối chơi của Ả Rập Xê Út trước World Cup 2022.

Một video ghi lại cảnh Aguero sắm vai streamer để mổ băng các trận đấu của Ả Rập Xê Út trước World Cup lần này đã xuất hiện trên MXH. Trong đó, Aguero đã chỉ ra được đúng những gì đại diện châu Á thể hiện trước Argentina tại trận ra quân.

Cựu tiền đạo này nói: “Họ pressing tầm cao. Hãy nhìn vào vị trí mà hậu vệ của họ pressing, đó là tầm cao. Cần cẩn trọng với điều này! Này Scaloni, tôi phân tích cặn kẽ hết luôn đấy, ông chẳng cần phải nói gì cả đâu, cứ cho những chàng trai xem video này của tôi là được rồi!”

Aguero chỉ ra việc Ả Rập Xê Út sẵn sàng pressing tầm cao trong trận đấu với Úc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 và chịu rủi ro khi thực hiện bẫy việt vị rất mạo hiểm. Chưa hết, cựu danh thủ người Argentina còn đặc biệt nhấn mạnh sự nguy hiểm của Al-Dawsari, cầu thủ mới đây đã ghi bàn ấn định tỷ số 2-1:

“Số 10 của họ giỏi, cần phải dè chừng với số 10 của Ả Rập Xê Út đấy. Này ông bạn, ghi chú lại đi, số 10 Al-Dawsari. Giỏi đấy, số 10 của họ đã chơi hay trong pha bóng này [ở trận gặp Trung Quốc]. Số 10, nhớ đấy, là số 10! Tắc bóng trước số 10! Đấu với Ả Rập Xê Út cần phải lưu ý một chút là phong tỏa ông số 10 này, được chứ?”

Aguero gần đây rất bức xúc vì không được gặp ĐT Argentina tại Qatar
Aguero gần đây rất bức xúc vì không được gặp ĐT Argentina tại Qatar

Rốt cuộc Argentina đã thất bại sốc trong ngày một họ bị từ chối 3 bàn thắng vì lỗi việt vị. Ả Rập Xê út dâng cao đội hình, thu hẹp cự ly giữa các tuyến và không cho tuyến giữa của nhà vô địch Nam Mỹ không gian chơi bóng. Còn Al-Dawsari tung ra đòn kết liễu với một siêu phẩm được ghi.

Xem thêm: